Phương pháp của Lingokids

Lingokids là một ứng dụng cung cấp cho các bậc cha mẹ một phương pháp giáo dục ngôn ngữ tốt nhất cho con ngay tại nhà. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách sử dụng Phương pháp LudicThuật toán Học tập Thích ứng. Nhờ đó, một chương trình giảng dạy với cấu trúc có kết cấu và đa dạng đã tạo nên phương pháp của Lingokids.

Phương pháp Ludic

Năm yếu tố góp phần vào thành công của Phương pháp học tập Ludic:

Thuật toán học tập thích ứng, Learning Gears™

Công nghệ nền tảng của Lingokids đảm bảo rằng việc học tập phù hợp với mức độ thành tích của từng trẻ. Với Learning Gears ™, sau khi chọn cấp độ ban đầu cho trẻ, hệ thống sẽ sử dụng thuật toán Success-Failure độc quyền để điều chỉnh nội dung cho phù hợp. Nếu trẻ chơi thường xuyên và các hoạt động đang hiển thị dễ dàng với bé, hệ thống sẽ chuyển sang những từ vựng khó hơn và cấu trúc ngữ pháp ngày càng phức tạp hơn. Nếu trẻ chưa hoàn toàn sẵn sàng với các nội dung khó hơn thì hệ thống cũng sẽ tiếp tục đề xuất các hoạt động luyện tập khác hấp dẫn hơn.

Công nghệ thích ứng đóng vai trò như một trợ giảng hoặc huấn luyện viên vô hình. Nhờ đó mà phương pháp của Lingokids không ngừng phát triển và được cá nhân hóa. Ngoài ra, cha mẹ có thể xem con mình đã học được những gì với báo cáo tiến độ hàng tuần.

Giáo trình Lingokids

Trong phương pháp của Lingokids, nội dung được tổ chức thành một khuôn khổ được gọi là phạm vi và trình tự. Phạm vi thể hiện tổng thể các kỹ năng, nội dung và khái niệm được dạy. Trình tự là thứ tự của hướng dẫn, thường được phát triển theo cách tiếp cận có khung. Ví dụ, hướng dẫn bắt đầu đọc bắt đầu bằng cách xác định tên của các chữ cái. Tiếp theo là nghiên cứu âm thanh của các chữ cái, rồi học các từ dễ, chẳng hạn như “ba”, “bà”, “bò”. Vì thế, phương pháp của Lingokids được xây dựng một giáo trình bài bản trong suốt lộ trình học.

Ngay từ khi thành lập, việc phương pháp của Lingokids đã được tổ chức theo những chủ đề mà trẻ quan tâm. Bộ từ vựng liên quan đến các chủ đề phổ biến như thành viên trong gia đình, đồ chơi, động vật nghề nghiệp và các chủ đề phổ biến khác. Ngoài ra, mỗi chủ đề trong chương trình Lingokids đều đứng riêng lẻ, cho phép trẻ cá nhân lựa chọn.

Chủ đề gần gũi, tiếp cận thông minh

Khi chương trình mở rộng, nhu cầu về một cách tiếp cận có trình tự cũng được mở rộng. Do đó, chương trình Lingokids của bé được phát triển theo. Trong lớp học, giáo viên được khuyến khích tuân theo trình tự của chương trình học. Tuy nhiên, học viên sử dụng ứng dụng riêng lẻ được phép tiến bộ theo tốc độ của riêng họ. Học sinh có thể lặp lại nội dung theo ý muốn, bồi dưỡng nội dung từ vựng và kỹ năng. Giáo viên có thể lựa chọn trải nghiệm học tập có cấu trúc hơn cũng như lộ trình được cá nhân hóa.

Chương trình Lingokids cung cấp cho trẻ em công cụ để hiểu thế giới xung quanh bằng tiếng Anh. Bắt đầu với những thứ gần gũi nhất, sau đó tiến dần đến các khái niệm thế giới hơn. Ví dụ, trẻ lần đầu tiên được tiếp xúc với các khái niệm quen thuộc: màu sắc, con số, đồ chơi, các thành viên trong gia đình, các bộ phận cơ thể và vật nuôi. Khi trẻ tiến bộ qua chương trình học, chúng sẽ mở rộng kiến ​​thức tiếng Anh của trẻ. Chủ đề sẽ khó dần như thực phẩm, cảm xúc và thói quen hằng ngày đến động vật hoang dã, xe cộ và thậm chí là cả vũ trụ!

Đặc điểm của chương trình giảng dạy với phương pháp của Lingokids

Các thành phần trong phương pháp của Lingokids

Phương pháp của Lingokids được phát triển dựa trên

Ban giáo dục phát triển phương pháp của Lingokids

Phương pháp của Lingokids được hướng dẫn bởi Hội đồng Giáo dục uy tín. Các thành viên hội đồng quản trị đến từ các nền tảng khác nhau trong lĩnh vực giáo dục. Cùng với các chuyên môn về giảng dạy đọc viết, phát triển từ vựng, tâm lý học trẻ em, ESL và công nghệ giáo dục.

Chất lượng của nội dung Lingokids được hỗ trợ bởi kinh nghiệm của các thành viên hội đồng quản trị trong các sản phẩm giáo dục bao gồm LeapFrog và Sesame Street, cũng như kinh nghiệm học thuật với tư cách là cựu Trưởng khoa Giáo dục tại Đại học Berkeley và giáo sư xuất sắc tại Đại học Kansas.

Ban giáo dục phát triển phương pháp của Lingokids

Tại Lingokids Việt Nam chúng tôi hoàn toàn cam kết hướng dẫn các cha mẹ đồng hành cùng con trẻ để phát triển song ngữ.

Cộng Đồng Cha Mẹ Lingokids Việt Nam

Chúng tôi cũng mời bạn tham gia cộng đồng Facebook của chúng tôi. Đó là nơi chia sẻ thông tin cập nhật về Lingokids, những ý tưởng thú vị xoay quanh các hoạt động với trẻ. Tham gia cộng đồng tại:

Facebook
Zalo

Các gói ưu đãi đặc biệt

Gói 3 Tháng

Dễ dàng bắt đầu
449.000 VND
  • 5000 VND một ngày
  • Giá gốc 709,000 VND
  • Tiết kiệm 260.000 VND

Gói 12 Tháng

Bán chạy nhất
1.149.000 VND
  • Chỉ 3000 VND một ngày
  • Giá gốc 1,449,000 VND
  • Tiết kiệm 300.000 VND
phổ biến

Gói 6 Tháng

Cơ bản
699.000 VND
  • 3900 VND một ngày
  • Giá gốc 999,000 VND
  • Tiết kiệm 300.000 VND